วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2555

เรื่องน่ากลุ้มของผู้หญิง


ไปดูกันสิคะ ว่าผู้หญิงอย่างเรามีเรื่องให้ต้องร้อนใจกันขนาดไหน

1. มีแฟนหลายคน = => วันทอง, กากี มีแฟนคนเดียว = => หาได้ก็บุญแล้ว ไม่มีแฟน = => สมน้ำหน้า...ไม่สวยแล้วหยิ่งอีก

2. เห็นผู้ชายแล้วเดินเข้าไปจีบ = => ก๋ากั่น เห็นผู้ชายแล้วมองตาม = => ออกนอกหน้าเชียวนะยะ

3. มีแฟนแก่กว่า = => สงสัยมีเสี่ยเลี้ยง มีแฟนอ่อนกว่า = => ไก่แก่แม่ปลาช่อน มีแฟนอายุเท่ากัน = => แม้แต่เพื่อนยังไม่เว้นเลย คิดดูๆ

4. มีแฟนแล้ว ตกเย็นไปกินข้าวกับแฟน = => แหม! คุมแจเชียวนะ มีแฟนแล้ว ตกเย็นไปกินข้าวกับเพื่อน = => เค้าไม่ว่างล่ะสิ มีแฟนแล้ว ตกเย็นกลับบ้านคนเดียว = => สงสัยเค้าไปกับหญิงอื่น

5. ชอบนัดเจอกับเพื่อนสนิทผู้หญิง = => จับกลุ่มนินทา ชอบนัดเจอกับเพื่อนสนิทผู้ชาย = => หวังจับเค้ามาเป็นแฟน แผนสูงนะเธอ ชอบนัดเจอกับเพื่อนสนิทชายหญิง = => อันนี้ได้ทั้งเม้าท์ ได้ทั้งแฟน

6. ให้แฟนจูงมือตอนกลางวัน = => Present เหลือเกิน ให้แฟนจูงมือตอนเย็นๆ = => กลัวใครไม่รู้หรือไง ให้แฟนจูงมือตอนกลางคืน = => ให้ท่าจริงๆ

7. เดินนำแฟนเข้าห้าง = => แสดง Power เดินเข้าห้างให้แฟนเดินเข้าก่อน = => วิ่งตามไม่ทันล่ะสิ เดินเข้าห้างเปิดประตูแล้วให้แฟนเดินเข้าไปก่อน = => เอาใจกันอย่างนี้ สงสัยกลัวถูกทิ้ง

8. เป็นหัวหน้าครอบครัว = => สิทธิสตรีแก่กล้า แบบว่า...ข้าก็ทำได้ มีอะไรต้องปรึกษาแฟน = => ก็มือเท้าเค้าหนักออกอย่างนั้น ให้แฟนเป็นหัวหน้าครอบครัว = => แม่พล๊อย...แม่พลอย

9. แฟนไม่หล่อ = => แต่พ่อรวยล่ะสิ ถึงเอา แฟนหน้าธรรมดาๆ = => สมกันดีออก แฟนหล่อ = => สงสัยทำเสน่ห์

10. ผู้หญิงนิสัยธรรมดา = => ไม่น่าสนใจ ผู้หญิงนิสัยไม่ดี = => ไม่ใช่แม่ที่ดีของลูกเรา ผู้หญิงนิสัยดี = => ไม่อยากเป็นลูกที่ดีของเธอ (Oh !!! God)

By Sasiwan Chanarangkran No.28 M.5/8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น