วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2555

วลีเด็ด โดนใจใน "สามหนุ่มเนื้อทอง" ~

แบบนี้มันต้องเรียกว่า ละครจบ อารมณ์ไม่จบแล้วละค่ะ กับละคร สามหนุ่มเนื้อทองทางช่อง 3


ที่พึ่งจะลาจอไปมาดๆๆ แต่ผู้เขียนเนี่ยยบ้ามากๆ 555 เพราะว่า สามหนุ่มหล่อสุดๆนางเอกแต่ละคนก็ โค-ตะ-ระ  สวยสะเด็ด !!  >< แถมเรื่องนี่ยังมีวลีโดนใจมากมายไปหมด จนวัยรุ่นแต่ละคนเนี่ยเอาขึ้น Wall ใน Facebook กระทืบไลค์กันสะนั่น ~ วันนี้คุณผู้เขียนเลยจะเก็บตกวลีในเรื่องมาฝากทุกคนน ไปดูกันเลยยยยยย ><


"ผู้หญิง.. แต่งงานกับผู้ชายด้วยความหวังว่า "เขาจะเปลี่ยน"
ผู้ชาย.. แต่งงานกับผู้หญิงด้วยความหวังว่า "เธอจะไม่เปลี่ยน"
ดังนั้น.. พวกเขาจึงพบกับความผิดหวัง"
-อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์-"อย่าได้หวังว่าจะได้ความรักจากคนที่คุณรัก เพราะคนที่คุณรัก ไม่ได้รักคุณทุกคน" ...ท่านพุทธทาสภิกขุ"สามสิ่งที่ไม่สามารถปิดบังได้ คือ การไอ ความจน และความรัก" ...สุภาษิตยิว"ถ้าเราทำตัวเปราะบาง ใจเสาะ เราก็จะอยู่ยาก เพราะโลกนี้ไม่มีที่เหลือให้กับคนที่มานั่งสงสารตัวเอง" ...กรกนก"ถ้าคนยิ่งมาก ความรู้สึกยิ่งหลากหลาย หัวใจยิ่งมากมาย ความรักยิ่งหลากหลายรูปแบบ" ...ลีโอ ตอลสตอย"ความสุขสูงสุดของชีวิต คือการได้รับความรัก และการถูกรักโดยไม่มีเงื่อนไข" ...วิคเตอร์ อูโก้"อยู่อย่างไม่มีใคร ดีกว่าอยู่อย่างไม่มีค่า" ...กรกนก

  
"คุณห้ามไม่ให้ผมทำแผลคุณได้ แต่คุณห้ามไม่ให้ผมเป็นห่วงคุณ.. ผมทำไม่ได้" ...กริชชัย"ไม่มีใครได้ทุกอย่างหรอก บางทีเราก็ต้องสละอะไรบางอย่างบ้าง" ...กรกนก"การที่เราเงียบ ไม่ได้แปลว่าเราโง่" ...อรุณศรี"ผู้หญิงฉลาด....จูบแต่ไม่รัก....ฟังแต่ไม่เชื่อ....และบอกลาก่อนจะโดนบอกเลิก" ...มาริลีน มอนโรล
แต่ละอันแบบว่า ... ตรงเป๊ะ ใช่เลยย ^^ 555 ~ ฉะนั้นก็อยากจะฝากวลีพวกนี้ไว้ให้เพื่อนๆได้นำไปคิดและปรับใช้ในชีวิตประจำวันนะค่ะ ไม่มีอะไรจะเขียนแล้ว T T ขอบคุณทุกคนที่เข้ามา ชมบล๊อกนะค่ะ วันนี้ตรงจรลีไปแล้ว 55 ไว้เจอกันใหม่นะค่ะ บ๊าย บาย  ~  ^w^

By Chalothon Chudthale  5/8 No.8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น